Kết đôi với đồng nghiệp trên Tinder, nàng công sở bị dân mạng phản đối vì “yêu trai cùng cơ quan kiểu gì cũng khổ!”
Nếu đã làm việc lâu năm trong môi trường công sở, chắc hẳn các chị em cũng chẳng lạ gì với mật độ công việc nơi đây. Đối với người thích an phận thì không có gì để nói; tuy nhiên, đối với những cá nhân hết mình vì công việc để mong nhanh chóng được thăng tiến thì hiển nhiên khó tránh khỏi tình trạng đầu tắt mặt tối.

Thời gian làm việc vốn đã là một thứ gì đó quá xa xỉ, nói gì đến việc . Do đó, nếu chưa có người yêu, nguy cơ tiếp tục “ế” khi đi làm công sở sẽ khá cao.

Kết đôi với nam đồng nghiệp trên Tinder, nàng công sở khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa khi hỏi: Yêu hay không? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thời buổi công nghệ thông tin phát triển, hàng loạt ứng dụng hẹn hò đã ra đời nhằm xóa nhòa mọi khoảng cách và giúp những con tim cô đơn dễ dàng tìm đến nhau hơn. Bên cạnh lợi thế vượt trội, những ứng dụng hẹn hò này cũng mang đến không ít câu chuyện dở khóc, dở cười.

Sẽ thế nào nếu một ngày nào đó, tình cờ chị em tương hợp với một người bạn thông qua ứng dụng hẹn hò và người đó lại là đồng nghiệp cùng công ty. Tâm sự của nhân vật nữ dưới đây là một câu chuyện như vậy. Cụ thể, cô kể:

“Chuyện là thế này, một ngày đẹp trời, mình vô tình tương hợp với một anh cùng công ty nhưng khác phòng ban trên Tinder. Ở công ty, cả hai cũng chỉ chạm mặt chứ chưa bao giờ nói chuyện; bởi vì, đặc thù công ty cũng khá rộng và công việc 2 bên cũng không có gì liên quan nhiều đến nhau. Ấy vậy mà, chỉ vài lần lướt qua nhau ở công ty cũng đủ để 2 tâm hồn kết nối.

Ở công ty thì anh là team lead, rất lạnh lùng. Tuy nhiên, lên Tinder nói chuyện lại như một hoàn toàn khác; vui tính, dễ mến, dễ sợ, làm con tim cô đơn của mình rung động.

Mình cho phép bản thân ảo tưởng một chút là có vẻ anh cũng có cảm tình với mình. Do làm cùng công ty cũng đủ lâu nên mình có thể xác nhận là anh chưa có người yêu cũng như chưa có gia đình, giống mình!

Như thế có gọi là có duyên không ạ! Nhờ admin đăng lên giúp mình để mình tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về tình công sở với ạ. À, vừa mới đây, anh đã hẹn mình đi xem phim suất chiếu cuối. Mình đang khá hồi hộp bởi không biết hôm đó mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào”.

Tinder_3_sz1roq

Sau khi được đăng tải cách đây chưa lâu, bài đăng này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận trái chiều nhau chia sẻ ý kiến đóng góp cũng như tư vấn, khuyên nhủ đã được để lại.

Có người cho rằng, nếu đã có duyên và cảm thấy phù hợp thì cứ mạnh dạn tiến tới để tìm hiểu nhau sâu hơn: “Gớm, đã nghiện mà còn bày đặt ngại ngùng. thời này, nếu thấy thích thì cứ tiến tới, thậm chí tấn công dồn dập cho anh ấy hết đường phòng thủ luôn”, “Nếu đã biết nhau từ trước và hiểu rõ hoàn cảnh đối phương thì cứ cho nhau một cơ hội tìm hiểu”.

Tuy nhiên, như hội chị em vẫn thường kháo nhau “con thầy, chồng bạn, trai cơ quan” là những đối tượng tuyệt đối không được động vào; cho nên, cũng có không ít ý kiến phản đối: “Thôi ơi, quan trai cơ quan rắc rối lắm. Mới quen thì người công ty nhòm ngó, thị phi, lời ra tiếng vào. Đến lúc chia tay lại khó nhìn mặt nhau, có khi còn không làm việc chung được ấy”, “Tốt nhất là nên né trai công ty ra đi em gái ạ, nhiều bất cập và thị phi lắm cơ”.

Lời khuyên của cư dân mạng không phải không có nguyên nhân và căn cứ xác đáng; bởi lẽ, rất nhiều mối tình công sở không những không có một cái kết đẹp mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của đôi bên trong quá trình yêu nhau và ngay sau khi cả hai đã chia đôi.

Kết đôi với nam đồng nghiệp trên Tinder, nàng công sở khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa khi hỏi: Yêu hay không? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không vì thế mà không có ngoại lệ. Việc mà cô gái trong câu chuyện cần làm nhất đó chính là tự hỏi con tim và lý trí của bản thân mình; bởi người hiểu mình nhất không ai khác chính là mình. Nếu tình cảm của cả hai đủ lớn và hoàn toàn nghiêm túc thì khó khăn và thử thách trong cuộc sống, công việc là chất xúc tác khiến tình cảm ấy đong đầy và ngày một sâu đậm hơn.

Bên cạnh đó, thử thách lớn nhất cho những cặp đôi yêu nhau trong môi trường công sở chính là để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Do đó, bằng bất cứ giá nào, chúng ta cũng cần phải rạch ròi hai phạm trù để không một bên nào bị ảnh hưởng.

Theo afamily.vn

Thời Trang