Rò rỉ clip hậu trường cảnh nóng của Tim – Cao Thái Hà trong “Bán chồng”
(Dân Việt) Qua đoạn clip hậu trường, khán giả thấy được để có được cảnh tình cảm với nhau trên phim, Tim – Cao Thái Hà phải diễn trước sự chứng kiến của nhiều người trong ê-kip.

Tối 10/9, một đoạn clip ghi lại quá trình Tim – Cao Thái Hà cùng ê-kip thực hiện “cảnh nóng” trong phim “Bán chồng” được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên . Đây là một trong những cảnh quay từng gây xôn xao dư luận cách đây ít lâu.

Theo những hình ảnh và clip, để thực hiện được cảnh quay này, Tim – Cao Thái Hà phủ chăn kín người. Tại hiện trường, có rất nhiều thành viên trong ê-kip sản xuất. Mọi người cùng nhau bàn luận, hướng dẫn để có cảnh quay ưng ý nhất khi lên sóng truyền hình.

ro ri clip hau truong canh nong cua tim – cao thai ha trong “ban chong” hinh anh 1

Trước đó, Cao Thái Hà từng chia sẻ về cảnh quay này. Nữ diễn viên cho biết trong suốt 8 năm hoạt động nghệ thuật, cô không gặp bất kỳ khó khăn hay cảm giác sợ hãi, ngại ngùng khi phải thực hiện những cảnh giường chiếu. Theo Cao Thái Hà, là một diễn viên phải chấp nhận đóng những cảnh tình cảm hay hành động để mang lại cho người xem cảm giác chân thực nhất.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Đã là diễn viên mình phải chấp nhận đóng những cảnh tình cảm, hay diễn cảnh đánh đấm bị thương là chuyện bình thường. Đôi khi đóng những cảnh bị đánh tôi cũng yêu cầu bạn diễn đánh thật và đánh trúng để có cảm giác chân thực nhất”.

ro ri clip hau truong canh nong cua tim – cao thai ha trong “ban chong” hinh anh 2
ro ri clip hau truong canh nong cua tim – cao thai ha trong “ban chong” hinh anh 3

Cao Thái Hà cho biết thêm, để thực hiện được cảnh giường chiếu trong phim, cô cùng Tim và đạo diễn, quay phim phải bàn bạc với nhau thật kỹ lưỡng, tính góc máy cẩn thận. Nhờ vậy, Cao Thái Hà – Tim không quá khó khăn để thực hiện phân cảnh này.

“Bán chồng” là những thước phim kể về Nương (Oanh Kiều) – miền Tây chân thành, mộc mạc gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm đến mức tìm đến cái chết. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nương được Vui (Nguyễn Anh Tú) – anh chàng cùng làng động viên khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và thoát khỏi suy nghĩ cùng quẫn. Nương dần dần có tình cảm với Vui khi cả hai bắt đầu một cuộc hôn nhân vì một lý do bất đắc dĩ.

ro ri clip hau truong canh nong cua tim – cao thai ha trong “ban chong” hinh anh 4

Tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống không đơn giản như những gì Nương nghĩ, để rồi cô phải mang danh “bán chồng”. Sau rất nhiều biến cố, hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc vẫn là điều mà Nương mòn mỏi kiếm tìm.

Cuộc đời của Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) cũng không bình yên hơn Nương là bao. Cô cũng là một chiến lợi phẩm trong “cuộc chơi” của Hưng (Tim). Níu giữ hạnh phúc một cách vô vọng, cô chấp nhận mua cho mình một người chồng trên danh nghĩa, bất chấp việc phải đạp đổ hạnh phúc của một người phụ nữ đáng thương khác.

Tag: Bán chồng, cảnh nóng, Cao Thái Hà, ca sĩ Tim, cảnh nóng bán chồng,

Theo danviet.vn

Tin Khỏe Đẹp Tổng Hợp